เพราะด้วยผู้ที่มาใช้บริการร้านสะดวกซักที่มีจำนวนมากแล้วนั้น จึงเกิดความตระหนักของ ผู้ให้บริการแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก 24wash จึงได้ทำการสร้างระบบ แอพพลิเคชั่น 24 Wash เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับผู้ลงทุนแฟรนไชส์ซักผ้า 24wash อันจะเป็นการสร้างสมดุลของบริการที่มีประสิทธิภาพ และคุณภาพของการให้บริการที่จะทำให้ลูกค้านั้นมีความประทับใจ

แอพพลิเคชั่น 24 Washระบบเพื่อลูกค้า

24Wash ร้านสะดวกซัก 24 ชั่วโมงแบบครบวงจร

ด้วยเหตุที่ 24wash นั้น ให้ความสำคัญกับการให้บริการของลูกค้าที่จะเข้ามาทำการซักผ้าในร้าน จึงส่งผลให้ทางแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก 24wash สร้างระบบและรูปแบบการให้บริการที่ชัดเจน นอกจากจะเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงแล้วนั้น ทางแฟรนไชส์ก็ใช้เครื่องซักผ้า-อบผ้า อุตสาหกรรมแบรนด์ Speed Queen จากอเมริกา

ที่สามารถทำให้มั่นใจได้ว่า จะสามารถซักผ้าได้สะอาด รวดเร็วและคุ้มค่า ในทุกๆครั้งที่ได้เข้ามาใช้บริการ

พร้อมทั้งยังมี แอพพลิเคชั่น 24 Wash ที่จะช่วยให้ผู้เข้ามาใช้บริการสามารถชำระเงินได้สะดวก พร้อมทั้งสามารถทราบเวลาในการซักผ้าได้อีกด้วย หรือหากมีการเดินทางไปในสถานที่ต่างๆและอยากใช้บริการ 24 wash ก็สามารถใช้ แอพพลิเคชั่น 24 Wash  ในการค้นหาที่ตั้งร้านใกล้กับผู้ใช้งาน รวมถึงอีกหลากหลายฟังค์ชั่น  อันจะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการนั้นสามารถได้รับประสบการณ์ที่ดี และมีความคุ้มค่าในการใช้บริการอย่างดีเยี่ยม

1.ชำระเงินค่าซัก-อบ ได้หลากหลายช่องทาง

ในการใช้บริการร้านสะดวกซัก นอกจากความสะดวกสบายในการซักและอบผ้า สิ่งสำคัญต่อมาคือการชำระค่าบริการที่สะดวกสบาย และรวดเร็ว ดังนั้น 24wash ได้ให้ความสำคัญกับสิ่งนี้อย่างมาก จึงช่วยให้การชำระเงินนั้นไม่ยาก

เพียงมี แอพพลิเคชั่น 24 Wash  ก็สามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็น  QR PromptPay, mobile banking หรือ  บัตรเครดิต เพราะแม้ไม่ได้พกเงินสดก็สามารถชำระเงินได้อย่างสะดวก  ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับคุณภาพของการให้บริการที่ดีและมีความประทับใจ

2. เช็คสถานะการซัก-อบ ผ่าน แอพพลิเคชั่นได้ทันที

แน่นอนว่าผู้ที่เข้ามาใช้บริการร้านสะดวกซักนั้น อาจจะมีธุระหรือจำเป็นต้องไปทำสิ่งต่างๆระหว่างรอการซักผ้า ซึ่งอาจจะมีความกังวลว่าผ้าที่ได้นำเข้ามาซักนั้นได้ทำการซักอบเรียบร้อยหรือยัง ดังนั้นสิ่งต่อมาที่ 24wash นั้นได้อำนวยความสะดวกกับผู้เข้ามาใช้บริการก็คือ สามารถติดตามและเช็คสถานะ การซักอบ ผ่าน แอพพลิเคชั่น 24 Wash ซึ่งจะสามารถช่วยให้ลูกค้าทราบเวลาในการเข้ามารับผ้าที่ร้านสะดวกซักได้เป็นอย่างดี  

3. ตรวจสอบประวัติการซักและการชำระเงิน

การที่เราเข้ามาใช้บริการร้านสะดวกซักนั้น ลูกค้าหลายๆท่านอาจอยากที่จะวางแผนการเงิน หรือคำนวณเงินในการเข้ามาซักผ้า แอพพลิเคชั่น 24 Wash เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบประวัติการซักและชำระเงินได้ รวมถึงบางครั้งการที่เราทำธุรกรรมต่างๆในทางเงินและเกิดข้อสงสัยต่างๆ ก็สามารถใช้  แอพพลิเคชั่น 24 Wash ในการตรวจสอบว่า เราได้ชำระเงินกับทางร้านสะดวกซักไปหรือไม่ในกรณีที่อาจจะมีการลืม  หรือจะด้วยอีกหลายๆสาเหตุ ทาง 24wash ได้สร้างระบบนี้ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน พร้อมทั้งยังหวังว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย

4. แจ้งเตือนเมื่อการซัก-อบ สำเร็จ

อย่างที่ได้พูดถึงประเด็นที่ลูกค้าได้ออกไปทำธุระ หรืออาจจะต้องกลับบ้านไปเพื่อทำสิ่งใดก่อนที่จะกลับมาเอาผ้าที่ร้านซักผ้า 24 wash บางครั้งลูกค้าอาจจะทำหลายๆสิ่งจนลืมว่าได้นำผ้ามาซักไว้ที่ร้าน ด้วยเหตุที่กล่าวมาทำให้ทาง 24wash ได้ทำระบบแจ้งเตือนเมื่อทำการซักผ้าสำเร็จ ผ่าน แอพพลิเคชั่น 24 Wash อันจะเป็นการสร้างความสะดวกสบายและสามารถเตือนคุณลูกค้าให้มานำผ้ากลับไปได้ตรงตามเวลา
ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะลืม หรือจะมีผู้ใช้บริการร้านท่านอื่นๆกำลังรออยู่หรือไม่ 

5. ระบบสะสมแต้ม

แน่นอนว่าลูกค้าของ 24wash นั้นเป็นคนสำคัญสำหรับทางแฟรนไชส์ซักผ้า ทาง 24wash จึงได้มีการสร้างระบบของขวัญ ให้กับทุกๆการเข้ามาใช้บริการที่ทางร้าน โดย ในทุกๆการใช้จ่ายหรือชำระค่าบริการ 10 บาท ในระบบของทาง 24wash จะเป็นการสะสมเป็นคะแนน ที่สามารถนำมาแลกรับของสมมนาคุณ จากทาง24wash หรือยังสามารถแลกเปลี่ยนเป็นส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำอื่นๆได้อีกด้วย

โดยสามารถตรวจสอบหรือดูรายละเอียดต่างๆได้จาก แอพพลิเคชั่น 24 Wash ซึ่งจะทำให้คุณลูกค้าที่มี
แอพพลิเคชั่น 24 Wash ไม่พลาดในทุกโครงการ หรือส่วนลดดีๆที่แฟรนไชส์ได้ร่วมมือกับ พาร์ทเนอร์ต่างๆ  ซึ่งจริงๆแล้ว เพียงดาวน์โหลดและลงทะเบียนก็ได้รับฟรี 100 คะแนนแล้ว หรือสมัครและเติมเงินครั้งแรกก็รับได้เลยทันทีอีก 10 คะแนน

แอพพลิเคชั่น 24 Washระบบดีๆจากแฟรนไชส์ซักผ้า24wash

ขั้นตอนการใช้งานระบบ Application 24 Wash สำหรับลูกค้าของเรา

เมื่อเทคโนโลยีเครื่องมือการสื่อสารนั้นคือส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ ทาง 24wash ได้ออกแบบ แอพพลิเคชั่น 24 Wash ให้มีการใช้งานง่ายและสามารถเข้าถึงฟังค์ชั่นต่างๆที่จะช่วยอำนวยความสะดวกได้ โดยไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ระบบ Ios หรือ Android ก็สามารถเข้าถึง แอพพลิเคชั่น 24 Wash ผ่านการดาวน์โหลดจาก Appstore ของ Apple หรือ Google play ของระบบAndroid โดยสามารถมีวิธีการใช้งานได้ดังนี้

1 ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นผ่านระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์ 

ในส่วนนี้สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะใช้โทรศัพท์ของค่ายใดก็ตาม ซึ่งพื้นที่ในการติดตั้งถือว่าน้อยมากๆ ติดตั้งไม่ยาก และยังมีฟังค์ชั่นต่างๆที่คุ้มค่าและสมควรต่อการติดตั้งและใช้งานเป็นอย่างมาก รวมถึงมีการปรับเปลี่ยนหน้าตาแอป เป็นภาษาไทย ซึ่งทำให้สามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น

App 24 Wash

2 ทำการลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ของคุณลูกค้า
เมื่อทำการดาวน์โหลดผ่านผู้ให้บริการร้านค้าแอพพลิเคชั่นแล้วนั้น เมื่อเข้ามาสู่หน้าแรก คุณลูกค้าสามารถลงทะเบียนได้ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ที่จะมีการยืนยันตัวตนผ่านระบบ otp อีกที ทำให้มีความปลอดภัยในการใช้บริการแอพพลิเคชั่น และยังสามารถทำได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

App 24 Wash

3 สามารถเข้าถึงฟังค์ชั่นต่างๆได้เลย!
เมื่อทำการ ลงทะเบียนเรียบร้อย คุณลูกค้าสามารถใช้ฟังค์ชั่นต่างๆของแอพพลิเคชั่นได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเช็คข่าวสาร สาระ โปรโมชั่น รวมถึงรายละเอียดคะแนนที่สามารถนำไปแลกหรือใช้เป็นส่วนลดกับบริการร้านอื่นๆได้อีกด้วย

App 24 Wash

สรุป

แอพพลิเคชั่น 24 Wash ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทางแฟรนไชส์ 24wash ได้ทำการสร้างระบบขึ้นมาเพื่อจะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการว่าจะได้รับการอำนวยความสะดวกตั้งแต่การนำผ้าเข้ามาซักจนถึงขั้นตอนการชำระเงิน

เพื่อให้การเข้ามาใช้บริการของลูกค้าทุกท่านนั้นได้รับประสบการณ์ที่ดีและมีคุณภาพกลับไป และเป็นหัวใจสำคัญที่สามารถสร้างสิ่งดีๆตอบแทนกับลูกค้าของแฟรนไชส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเพียงดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น 24 Wash  ก็สามารถได้รับแต้มคะแนนสำหรับของสมมนาคุณและของขวัญที่เป็นส่วนลดในร้านแบรนด์ดังๆอื่นๆได้

ลงทะเบียนกับระบบแอพพลิเคชั่น 24 Washได้คะแนนฟรี