แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่นิยมในการลงทุน

ทำไมแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญจึงเป็นที่นิยมในการลงทุนในยุคปัจจุบัน?

หากคุณสังเกตจะเห็นว่าธุรกิจซักผ้าหยอดเหรียญในปัจจุบันนั้นเพิ่มขึ้นมาจากแต่ก่อนเป็นจำนวนมาก นั่นเพราะคนยุคใหม่เริ่มใส่ใจในการลงทุนธุรกิจเสริมที่เพิ่มช่องทางสร้างรายได้ให้กับตนเอง ธุรกิจร้านสะดวกซัก หรือ แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญก็เป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ทั้งด้านผู้ประกอบการและกลุ่มลูกค้าก็มีหลากหลาย

นั่นจึงเป็นเหตุผลให้แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญกำลังมีแนวโน้มการเติบโตในตลาดอย่างก้าวกระโดด นอกจากนั้นธุรกิจร้านสะดวกซักยังสามารถตอบสนองความต้องการของคนเมืองยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีเพราะเป็นบริการที่ให้ความสะดวกสบายและเติมเต็มในสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณลักษณะของเครื่องซักผ้าที่แฟรนไชส์ควรมี

ปัจจัยสำคัญที่ผู้ลงทุนแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าไม่ควรมองข้ามเลยคือ การเลือกใช้และลงทุนเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่เป็นหัวใจหลักในการประกอบธุรกิจร้านสะดวกซัก โดยควรเลือกเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญที่มีการรับประกันตัวเครื่องและอะไหล่ พร้อมบริการตรวจสอบและซ่อมบำรุงระบบต่าง ๆ 

นอกจากนี้แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่ดีควรมีบริการดูแลหลังการขายจากเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ พร้อมบริการในด้านการสนับสนุนและประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่เริ่มต้นการทำธุรกิจไปจนถึงตลอดอายุสัญญาของแฟรนไชส์ร้านซักผ้า เนื่องจากปัจจัยเหล่านี้เป็นเครื่องมือชี้วัดการจัดการและบริหารในการดำเนินธุรกิจ ที่สามารถช่วยกำหนดระยะเวลาคืนทุน และสร้างรายได้ให้กับนักลงทุนได้อย่างยั่งยืน

การเลือกขนาดและจำนวนเครื่องซักผ้า สำหรับการลงทุนแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก

ในการลงทุนธุรกิจร้านสะดวกซักนั้นสามารถเริ่มธุรกิจได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่มีพื้นที่อยู่ในทำเลที่เหมาะสมซึ่งควรอยู่ในพื้นที่ที่มีคนพลุกพล่านหรือเป็นบริเวณที่อยู่อาศัยนั่นเอง หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าการประกอบธุรกิจร้านซักผ้าจะต้องใช้พื้นที่และทรัพยากรในการดำเนินธุรกิจเป็นจำนวนมาก แต่หากลงทุนเปิดร้านซักผ้าหยอดเหรียญกับ 24 Wash นั้นเราสามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่มีพื้นที่จำกัดได้ เพราะแพกเกจสำหรับการลงทุนแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักที่เรามีนั้น ไม่เป็นปัญหาในการที่มีขนาดของพื้นที่ที่จำกัด

เพราะเรามีแพกเกจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสำหรับร้านสะดวกซักที่เหมาะสมตั้งแต่พื้นที่เริ่มต้นขนาด 35 ตร.ม. ซึ่งเป็นขนาดกะทัดรัดเพียงแค่มีตึกแถวหรืออาคารพาณิชย์ 1 คูหาก็สามารถเริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ร้านซักผ้ากับ 24 Wash ได้ทันที

เปิดร้านสะดวกซัก 24Wash

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ VS ตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ แตกต่างกันอย่างไร ?

หากคุณต้องการทราบว่าแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญกับตู้ซักผ้าหยอดเหรียญมีความแตกต่างกันอย่างไร? 24 Wash มีคำตอบ

การลงทุนร้านตู้ซักผ้าหยอดเหรียญจากการเริ่มธุรกิจเองนั้นมีเรื่องวุ่นวายน่าปวดหัวมากมาย ตั้งแต่การออกแบบร้าน การจัดวางอุปกรณ์ต่าง ๆ หรือไม่ว่าจะเป็นการเลือกเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญที่เหมาะสมกับพื้นที่และรองรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ที่จะไม่สร้างปัญหาจุกจิกให้ต้องมาคอยตามแก้ให้วุ่นวายในภายหลัง อีกทั้งหากธุรกิจเกิดปัญหาด้านการบริหารจากการวางแผนที่ไม่รัดกุมก็ไม่รู้ว่าจะต้องปรึกษาใคร ซึ่งอาจพาให้ธุรกิจของคุณไม่สามารถดำเนินต่อไปได้ จากช่องทางสร้างรายได้อาจจะเป็นช่องทางเพิ่มรายจ่าย

แต่ถ้าหากคุณเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่เรียกได้ว่าเป็น “ธุรกิจสำเร็จรูป” ที่มีระบบการบริหารวางแผนการจัดการให้คุณทุกอย่างรวมอยู่ในการทำสัญญาแล้ว จะลดการเกิดปัญหาจุกจิกที่คอยสร้างความวุ่นวายให้คุณในภายหลังได้อย่างแน่นอน

ทำไมต้องลงทุนธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ กับ 24 Wash

ถ้าหากคุณเลือกลงทุนซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash เรามีบริการมากมายที่พร้อมมอบให้คุณหลังการขาย เนื่องจาก 24 Wash เป็นแบรนด์แฟรนไชส์ร้านซักผ้าที่อยู่อันดับต้น ๆ ในตลาดเราจึงมีการวางแผนธุรกิจและการตลาดที่ดีที่พร้อมแนะนำและให้คำปรึกษารวมถึงพร้อมให้คุณนำแผนธุรกิจของเราไปลงทุนต่อยอด

และเรายังมีจุดเด่นของแฟรนไชส์เป็นเครื่องซัก-อบผ้าจากแบรนด์ชั้นนำ โดยเราได้เลือกใช้เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญจากแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้เรายังมีบริการที่เอื้อประโยชน์ทั้งผู้ประกอบกิจการและลูกค้าที่มาใช้บริการแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ โดยเรามีบริการที่สามารถบริหารงานและตรวจสอบเครื่องซักผ้าผ่านโทรศัพท์มือถือซึ่งเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้เหมาะกับคนยุคใหม่

1. มีการวางแผนธุรกิจและการตลาดมาให้เรียบร้อย

อย่างที่กล่าวไปว่า 24 Wash เป็นแบรนด์เจ้าของแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่สามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า เราเป็นที่นิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในตลาดที่มีผู้ไว้ใจร่วมลงทุนกับเราและสร้างความประทับใจและความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการมากมาย นับว่าเป็นความสำเร็จในธุรกิจจนสามารถขยายเป็นแฟรนไชส์ร้านซักผ้าได้

การที่ 24 Wash ประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญได้นั้นเนื่องจากเรามีระบบการจัดการและการบริหารอันเป็นปัจจัยพื้นฐานในการดำเนินธุรกิจและส่งผลต่อเส้นทางการประกอบธุรกิจเป็นอย่างมาก ซึ่งหากคุณร่วมลงทุนกับเรา เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำและคำปรึกษา ช่วยวิเคราะห์ปัญหาและกลยุทธ์ในการดำเนินกิจการโดยผู้เชี่ยวชาญตลอดระยะสัญญา ตั้งแต่การวิเคราะห์และเสนอทำเลที่ตั้งไปจนถึงการจัดการรับมือกับปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับธุรกิจร้านซักผ้าหยอดเหรียญ

2. มีจุดเด่นของแฟรนไชส์เป็นเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้าผ้าจากแบรนด์ชั้นนำ

ในการประกอบธุรกิจร้านซักผ้าในรูปแบบซักผ้าหยอดเหรียญนั้น เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญถือได้ว่าเป็นหัวใจหลักที่จะต้องใส่ใจ หากไม่เลือกให้ดีอาจทำให้เกิดปัญหาหลาย ๆ อย่างตามมาซึ่งจะส่งผลกระทบต่อธุรกิจของคุณในระยะยาว

แบรนด์เครื่องซักผ้าที่ แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash เลือกใช้นั้นเป็นเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมระดับโลกที่รองรับการใช้งานเชิงพาณิชย์โดยเราเลือกใช้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ Speed Queen ที่เป็นเครื่องซักผ้าแบรนด์ดังที่มีประสบการณ์มากกว่า 115 ปี สามารถรองรับทุกการใช้งาน และมีการพัฒนาเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมีระบบควบคุมอุณหภูมิของน้ำที่จะช่วยถนอมผ้าของคุณให้สามารถใช้งานได้นานขึ้น มีระบบกำจัดเชื้อโรคที่เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการในยุคโรคระบาดและปัญหามลพิษฝุ่นควันในปัจจุบัน

นอกจากนี้แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ Speed Queen ยังมีบริการตรวจสภาพและซ่อมบำรุงทุก 3 เดือน ทำให้ร้านซักผ้า 24 Wash นั้น สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ รองรับการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง จากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ได้ผ่านการอบรมตามมาตรฐานของ POCH LAUNDRY SYSTEMS ธุรกิจเฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก

3. ดูแลง่ายผ่านมือถือ

ในส่วนของผู้ประกอบการที่ร่วมลงทุนกับ 24 Wash นั้นเรามี Speed Queen Insights ที่ช่วยให้คุณสามารถบริหารและจัดการหน้าร้านของธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญของคุณได้ง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ ที่คุณจะสามารถควบคุมและตรวจสอบสถานะเครื่องซักและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญได้จากระยะทางไกล (Remote) และยังสามารถศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคผ่านข้อมูลอัตราการใช้งานต่อวัน/ต่อเดือน ของเครื่องซักอบผ้าแต่ละเครื่องได้ พร้อมทั้งระบบรายงานและวิเคราะห์ข้อมูลชั้นสูง และบริการอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้การบริหารกิจการของคุณเป็นเรื่องง่าย

นอกจากนี้ในมุมของลูกค้าผู้เข้าใช้บริการร้านซักผ้าเราก็มี 24 Wash Application โดยภายในแอพมีระบบที่สามารถดูสถานะการซัก-อบผ้าพร้อมการแจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงเวลาที่เครื่องทำงานเสร็จ สามารถค้นหาตำแหน่งร้านสะดวกซัก 24 Wash ที่อยู่ใกล้ที่สุดได้ นอกจากนี้ยังรองรับหลากหลายช่องทางในการเติมเงินเพื่อจ่ายชำระในการใช้บริการเครื่องซักผ้าและอบผ้าหยอดเหรียญ

speed queen insights

สรุป

การลงทุนร้านสะดวกซักเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจแต่ก็มีความเสี่ยงไม่น้อยหากเลือกเส้นทางการดำเนินธุรกิจผิดไป การลงทุนแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพื่อตัดปัญหาทางธุรกิจที่น่าปวดหัวออกไป ลงทุนกับ แบรนด์ 24Wash โดย Poch Laundry Systems ธุรกิจ    เฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก 24 Hr. ที่มีงานระบบติดตั้งที่ได้มาตรฐานระดับโลก รวมทั้งมีทีมงานบริการหลังการขายตลอดอายุสัญญาแน่นอน