ในยุคปัจจุบันการเปิดร้านสะดวกซักรูปแบบเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ เป็นธุรกิจที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยเหตุผลที่ผู้ประกอบการหลายคนเลือกดำเนินธุรกิจนี้เนื่องจากมีความคล่องตัวและใช้งบลงทุนต่ำและผู้ประกอบการหลายคนเลือกที่จะเปิดร้านสะดวกซักในรูปแบบของธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีความสะดวกสบายในการดำเนินธุรกิจมากกว่าและมีความเสี่ยงน้อยกว่าการเริ่มต้นธุรกิจด้วยตนเอง ซึ่งแฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash นั้นก็เป็นที่นิยมในตลาดการลงทุนเป็นอันดับต้น ๆ เช่นกันเพราะเรามีเหตุผลมากมายที่พร้อมจะนำเสนอให้กับคุณได้ทราบว่าทำไมจะต้องเลือกดำเนินธุรกิจกับแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักของเรา

เปรียบเทียบเครื่องซักผ้าทั่วไป กับ เครื่องซักผ้า Speed Queen ที่ 24 Wash

จุดเด่นแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า 24 Wash

ในธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าเป็นธุรกิจที่เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดก็เป็นเรื่องจริงที่มีตัวเลขทางสถิติรองรับ แต่ในการที่กลุ่มธุรกิจใดธุรกิจหนึ่งเกิดการเติบโตนั้น สิ่งที่ตามมาคือการแข่งขันทางธุรกิจซึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักในรูปแบบตู้ซักผ้าหยอดเหรียญก็มีการแข่งขันที่สูงขึ้นเช่นกัน ทำให้แบรนด์แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าเกิดขึ้นใหม่มากมาย ดังนั้นจึงหมายความว่าผู้ประกอบการมีทางเลือกมากมายในการประกอบธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ แต่ในวันนี้แฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash จะมาให้เหตุผลว่าทำไมเมื่อคุณต้องการเลือกประกอบการทางธุรกิจร้านสะดวกซักแล้วต้องเลือกเรา 

หากคุณเป็นผู้ประกอบการที่ตัดสินใจร่วมลงทุนแฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash กับเราคุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายที่บางแบรนด์ไม่สามารถให้คุณได้ เนื่องจากแฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash เป็นแบรนด์ที่มีบริการหลังการขายที่แตกต่างจากแบรนด์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญทั่วไปในตลาด เพราะเรามีบริการ One Stop Service อย่างครบครันที่จะไม่ทำให้คุณต้องวิ่งวุ่นกับการดำเนินการที่ปวดหัว

มีบริการ One Stop Service ที่ครบครัน 

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่ดีนั้นควรมีบริการ One stop Service ที่ครบครัน เพื่อคอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษาผู้ประกอบการที่ตัดสินใจร่วมลงทุนในด้านการดำเนินธุรกิจ ซึ่งจะสามารถเห็นได้จากตัวอย่างที่บางแบรนด์ผู้ร่วมลงทุนเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญจะต้องไปจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าด้วยตนเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่เสียเวลาในการหาเอกสารและข้อมูลต่าง ๆ อีกทั้งยังต้องเสียเงินเพิ่มเติมในการดำเนินการ เป็นต้น 

แต่ถ้าหากคุณร่วมลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash ปัญหาน่าปวดหัวในการเริ่มดำเนินธุรกิจจะหมดไปเพราะเราได้ทำการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าให้แก่ผู้ร่วมลงทุนเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายที่มีความเอาใจใส่  คอยช่วยเหลือและส่งเสริมยอดขายภายในร้านซัก ผ้า หยอด เหรียญ ซึ่งช่วยให้คืนทุนเร็ว และยังมีบริการซ่อมบำรุง และตรวจเช็กที่มีประสิทธิภาพ โดยช่างเทคนิคผู้ชำนาญ ที่จะทำให้แฟรนไชส์ร้านซักผ้า 24 Wash ของคุณนั้น มีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อย่างเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ รองรับการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง

แฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash เป็นแบรนด์ที่เลือกใช้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญ ที่ได้รับการยอมรับในระดับเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมตามมาตรฐานระดับสากลจาก USA ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าแบรนด์เครื่องซักผ้าที่ใช้ภายในครัวเรือนทั่วไป มีความแข็งแรงทนทาน มีระบบซักและทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างล้ำลึก มีระบบกำจัดเชื้อโรคที่เป็นต้นเหตุให้เสื้อผ้าเกิดกลิ่นอับและเชื้อรา

ดูแล ทุกขั้นตอนพร้อมเปิดร้าน

แฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash พร้อมมอบบริการดูแลการจัดตั้งธุรกิจของคุณในทุกขั้นตอนพร้อมเปิดร้าน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยประเมินทำเลและพื้นที่ การให้คำปรึกษาทางด้านงบประมาณและการตลาด มีบริการส่งเสริมการขายเพื่อช่วยให้ธุรกิจร้านซัก ผ้า หยอด เหรียญของคุณคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว และหากคุณร่วมลงทุนกับแฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash เราไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมหรือค่าแฟรนไชส์ 3 ปีแรกฟรี และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

เครื่องซักอบที่ใช้ คุณภาพมาตรฐานสหรัฐ อเมริกา

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญที่ทางแฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash เลือกใช้นั้นคือเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมจากแบรนด์ Speed Queen ที่มีประสบการณ์เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมมานานกว่า 115 ปี เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องซักแห้งที่มีประสิทธิภาพในการซักและทำความสะอาดเสื้อผ้าที่มาพร้อมความทนทานจากวัสดุสเตนเลสสตีล มีฐานการผลิตที่ได้มาตรฐานและผ่านการรับรองจาก USA  

นอกจากนี้เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมจากแบรนด์ Speed Queen ที่แฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash เลือกใช้นั้นมีระบบบริหารจัดการที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการและลูกค้าได้ง่าย ๆ โดยสามารถใช้งานได้ผ่านมือถือ ผู้ประกอบการสามารถติดตามและตรวจสอบปัญหารวมไปถึงการตรวจสอบสถานะ และความคุมเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญได้แม้ว่าจะอยู่ไกลจากตัวเครื่องอย่างง่ายดาย 

นอกจากนี้ยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าอย่างพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้าได้อีกด้วย เพราะเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมจากแบรนด์ Speed Queen มีระบบบันทึกตรวจดูอัตราการใช้งานต่อวันและต่อเดือนโดยแยกข้อมูลของแต่ละเครื่อง อีกทั้งยังมีระบบรายงานและวิเคราะห์ข้อมูลชั้นสูงอีกด้วย เรียกได้ว่าเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญที่ทาง 24 Wash เลือกใช้นั้นสามารถมอบความสะดวกสบายในการจัดการธุรกิจให้กับผู้ประกอบการได้อย่างมากทีเดียว

เครื่องซักอบที่ใช้ คุณภาพมาตรฐานสหรัฐ อเมริกา

บริการหลังการขายตลอดอายุสัญญา

แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักบางแบรนด์นั้นไม่ได้มีการบริการหลังการขายแบบตลอดอายุสัญญาที่จะส่งผลให้เกิดปัญหาจุกจิกต่าง ๆ ตามมา เนื่องจากการบริการและการดูแลที่ไม่ดีพอของแบรนด์เจ้าของแฟรนไชส์จึงอาจทำให้ธุรกิจซัก ผ้า หยอด เหรียญของผู้ประกอบการที่เลือกลงทุนกับแบรนด์เหล่านั้นเกิดค่าใช้จ่ายที่บานปลายจากปัญหายิบย่อยที่เกิดขึ้น

แต่ถ้าหากว่าผู้ประกอบการเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash คุณจะไม่พบกับปัญหาจุกจิกเหล่านั้นเพราะแบรนด์ 24 Wash ของเรามีบริการหลังการขายตลอดอายุสัญญาให้คุณอุ่นใจด้วยการรับประกันเครื่องและอะไหล่นานถึง 3 ปี เรามีการตรวจเช็กที่มีประสิทธิภาพทุก ๆ 3-6 เดือน พร้อมบริการซ่อมบำรุงเมื่อเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญหรือเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญมีความผิดปกติ ด้วยบริการเหล่านี้ที่เรามอบให้ผู้ประกอบการจึงสามารถมั่นใจได้ว่าร้านซักผ้า 24 Wash นั้นจะสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ พร้อมรองรับการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมงอย่างแน่นอน

ส่งเสริมการขายเพื่อการคืนทุนที่รวดเร็ว 

แฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash มีบริการที่ช่วยส่งเสริมด้านการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ที่พร้อมให้บริการ Call Center หากเกิดปัญหาที่ไม่คาดคิด และเรายังช่วยดูแลในส่วนของการสร้างโฆษณาเพื่อประชาสัมพันธ์ตั้งแต่เปิดร้านใหม่ ตลอดจนแคมเปญส่งเสริมยอดขายอื่น ๆ เพื่อทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักและได้รับความเชื่อมั่นมากยิ่งขึ้น 

ส่งเสริมการขายเพื่อการคืนทุนที่รวดเร็ว

เมื่อพูดถึงความเชื่อมั่นและความไว้ใจนั้น ทางแฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash เป็นแบรนด์ร้านสะดวกซักที่ลูกค้าให้ความเชื่อถือและไว้วางใจ จากจำนวนสาขาที่เติบโตอย่างต่อเนื่องกว่า 200 สาขาทั่วประเทศไทยในปัจจุบัน ช่วยเป็นเครื่องยืนยันให้กับความแข็งแกร่งของแบรนด์ ที่ไม่ว่าจะเปิดที่ไหนก็ได้รับความไว้วางใจจากผู้พบเห็นอย่างแน่นอน

สรุป

ในกลุ่มธุรกิจที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดอย่างกลุ่มธุรกิจซัก ผ้า หยอด เหรียญนั้น ก็จะเกิดการแข่งขันขึ้นมากมายโดยเห็นได้จากการที่มีแบรนด์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญใหม่ ๆ เข้ามาทำธุรกิจร้านสะดวกซักกันมากขึ้น แต่การที่แฟรนไชส์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash สามารถยืนหยัดเป็นอันดับต้น ๆ ในตลาดตอนนี้ได้ ก็เป็นเพราะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่ใช้บริการทุกท่าน ซึ่งสิ่งที่ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าคือการบริการที่ดี มีการช่วยเหลือดูแลและเอาใจใส่ในทุก ๆ ขั้นตอนการตั้งกิจการ รวมถึงประสิทธิภาพของเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมที่เราเลือกใช้นั่นเอง