เรื่องของเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มทั้งหลาย เป็นเรื่องที่มีความสำคัญเพราะเรานั้นต้องใช้สิ่งเหล่านี้ในชีวิตประจำวันเพื่อการสวมใส่ ให้พร้อมทำกิจกรรมต่างๆ  แต่ในขณะเดียวกัน ผู้อ่านหลายๆท่าน เมื่อซักผ้าก็อาจจะมองหาเครื่องย่นระยะเวลาที่สามารถทำให้เราซักผ้าได้ทีละครั้งมากๆ เพราะเครื่องซักผ้าตามบ้านบางที อาจจะไม่ได้มีความจุมากนัก หากเทียบกับปริมาณเสื้อของทุกคนในครอบครัว 

ซึ่งแน่นอนก็อาจจะมองหา ร้านสะดวกซัก ที่เพียงไปใส่ผ้าไว้ในเครื่อง ทำการ ซักอบจนเสร็จ และรอเวลาจนเสร็จ ก็นำกลับมาแขวนที่บ้านได้เลย ดังนั้นสำหรับผู้ที่อยากทำธุรกิจในด้านแฟรนไชส์ซักผ้า ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความคิดที่ดี  แต่ว่า หากเราจะทำการเปิดลงทุนกับ แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า แบรนด์ใดแบรนด์หนึ่ง  หลายๆท่านอาจจะมีข้อสงสัยว่าแล้วจะเลือกลงทุนอย่างไร ? มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องเลือกดู โดยในบทความนี้ เราจะพาไปหาคำตอบพร้อมๆกัน

แฟรนไชส์ซักผ้าเลือกอย่างไรทำไมต้อง24wash

4 ปัจจัยเบื้องต้นในการพิจารณาการเลือกแฟรนไชส์ซักผ้า

หากจะทำธุรกิจในด้านแฟรนไชส์ซักผ้า เราต้องให้ความสำคัญในเรื่องของความสะดวกสบายในการเข้าใช้งานต่อลูกค้า และในขณะเดียวกัน เราเองก็ต้องสามารถจัดการและทำการบริหารแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าของเราได้อย่างสะดวกสบาย และมีมาตราฐานเช่นกัน ดังนั้น เราจึงจะขอทำการยกตัวอย่าง  “4 ปัจจัยเบื้องต้นในการพิจารณาการเลือกแบรนด์แฟรนไชส์ซักผ้า” ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ ที่จะทำให้เรานั้นสามารถได้ทำให้ธุรกิจร้านซักผ้าหยอดเหรียญของเรา เดินไปข้างหน้าได้อย่างดี และยังสร้างความประทับใจ ให้กับลูกค้าของเราอีกด้วย

1.ใช้เครื่องซักอบคุณภาพสูง

แน่นอนว่าการที่ลูกค้ามาใช้บริการที่ร้านซักผ้าของเราแล้วนั้น ก็ต้องหวังที่จะสามารถใช้เครื่องซักผ้าที่มีคุณภาพสูง มีประสิทธิภาพในการทำงาน สามารถซักผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความสะอาดในการซัก สามารถซักครั้งหนึ่งได้อย่างคุ้มค่าและได้รับความสะดวกสบาย ดังนั้นหากใครที่อยากจะเปิด ธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญนั้น ก็ต้องมองถึงความสำคัญ ในการเลือกลงทุนแบรนด์แฟรนไชส์ซักผ้า ที่มีการใช้เครื่องซักและอบผ้าที่มีคุณภาพสูง

เพราะนอกจากการที่จะทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจแล้วนั้น ยังทำให้เรามั่นใจได้อีกว่าจะไม่มีปัญหาข้อผิดพลาดของตัวเครื่อง หรือต้องเสียเวลาในส่วนของการบำรุงรักษาอุปกรณ์เครื่องซักและอบผ้าที่มีคุณภาพต่ำและพร้อมจะมีปัญหาได้ตลอด สร้างผลเสียให้กับ ร้านแฟรนไชส์ซักผ้าของเรา

24washใช้เครื่องซักและอบคุณภาพสูง

2.มีระบบล้างถังซัก 

การดูแลรักษาอุปกรณ์ของร้านซักผ้านั้นถือเป็นอีกส่วนสำคัญที่จะทำให้ร้านสะดวกซักของเรา มีมาตราฐาน สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และส่วนสำคัญที่เรานั้นไม่ควรมองข้ามก็คือ เราควรที่จะเลือกลงทุน แฟรนไชส์ซักผ้าที่มีเครื่องซักผ้าแบบระบบล้างถังซักได้ด้วย เพราะนอกจากจะทำให้เสื้อผ้าของลูกค้าเรานั้นมีความสะอาด ปราศจากแบคทีเรียหรือสิ่งสกปรกที่ไม่พึงประสงค์ ยังเป็นการประหยัดเวลาในการที่เราเองนั้นจะต้องทำความสะอาดถังซักเองอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การจัดการร้านซักผ้าที่มีเครื่องซักผ้าหลายๆเครื่อง และมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากแล้วนั้น ระบบล้างถังซักถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยผู้ลงทุนให้ประหยัดเวลา และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการร้านแฟรนไชส์ซักผ้าของเราอีกด้วย   

3.มีระบบรักษาความปลอดภัย

แน่นอนว่าการเปิดร้านซักผ้า สิ่งที่ตามมาคือผู้ใช้บริการร้านสะดวกซักของเรา ที่มีจำนวนมาก และความยากในการดูแลความปลอดภัย ของทั้งชีวิตและทรัพย์สิน หากไม่มีตัวช่วย ดังนั้นหากเราอยากจะลงทุนแฟรนไชส์ซักผ้าก็อาจจะต้องดูว่าแฟรนไชส์ซักผ้า แบรนด์นั้นๆ มีระบบความปลอดภัยหรือไม่

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการวางระบบไฟฟ้า ระบบกันอัคคีภัย  กล้องวงจรปิดที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ หรืออาจจะเป็นปัจจัยในการควบคุมระบบความปลอดภัยอื่นๆ ที่มีความสำคัญต่อการเปิดร้านซักผ้า ให้ลูกค้าสามารถใช้บริการร้านแฟรนไชส์ซักผ้าของเราได้อย่างอุ่นใจ และยังทำให้เราเองสามารถดูแลบริหารความเรียบร้อยของร้านสะดวกซักของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4.ใช้เทคโนโลยีควบคุมในการบริหารจัดการธุรกิจ 

สำหรับการเปิดร้านแฟรนไชส์ซักผ้านั้น เมื่อเรามีลูกค้าใช้บริการในปริมาณที่มาก หากเรามีเทคโนโลยีต่างๆ ที่สามารถอำนวยความสะดวกลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแอพพลิเคชั่น ที่ทำให้เราสามารถตรวจสอบได้ว่า เสื้อผ้าของเรานั้นซักเสร็จหรือยัง หรือในด้านของผู้ประกอบการที่จะทำให้การบริหารจัดการในงานส่วนต่างๆของร้านซักผ้าของเรามีความง่ายดายมากขึ้น

จะทำให้ร้านแฟรนไชส์ซักผ้าของเรามีข้อได้เปรียบ อย่างเช่น แพลตฟอร์มในการชำระเงินที่มีความหลากหลายและสามารถจัดการเรื่องเงินในร้านสะดวกซักของเราได้มีสัดส่วนมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีเหล่านี้ที่ได้กล่าวไปเป็นปัจจัยที่เราไม่ควรมองข้าม หากจะเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ร้านซักผ้า

4 สิ่งที่แฟรนไชส์ซักผ้า 24 Wash น่าสนใจ

อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ว่าการที่เราจะเปิดและลงทุนแบรนด์แฟรนไชส์ซักผ้าสักร้านหนึ่ง เราต้องเตรียมตัวและทำการเลือกแฟรนไชส์ ที่มีความเหมาะสม สร้างความสะดวกสบายในการดูแลจัดการ รวมถึงตอบโจทย์กับลูกค้าในการใช้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่เราอยากแนะนำ “ร้านเครื่องซักและอบผ้าหยอดเหรียญแบรนด์ 24Wash

ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ธุรกิจร้านสะดวกซักลำดับต้นๆ ของไทยที่มีความน่าสนใจและสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม  ซึ่งแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักแบรนด์ 24Wash นนั้น มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง สามารถอ่านได้จาก ลิสต์ 4 ข้อดังนี้

เครื่องซักผ้าแฟรนไชส์ซักผ้า 24 Wash

1.รายได้ที่ดี

แน่นอนว่าการทำธุรกิจหรือการลงทุนในแฟรนไชส์ใดๆ รายได้และกำไรนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของเราสามารถดำเนินการต่อไปได้ ดังนั้น ด้วยแผนธุรกิจของ แบรนด์แฟรนไชส์ซักผ้า 24 Wash ที่ออกแบบมาให้ผู้ลงทุนร้านสะดวกซักได้รับรายได้ที่คุ้มค้า มีกำไรเต็มที่หลังจากการลงทุนร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash              

2.ช่วยวิเคราะห์การลงทุน

ไม่ว่าผู้ที่ลงทุนแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักแบรนด์ 24Wash จะเคยทำธุรกิจหรือเคยลงทุนในกิจการต่างๆ มาหรือไม่ ทาง 24 Wash มีบริการให้คำปรึกษาตั้งแต่ก่อนเปิดเฟรนไชส์จนเปิดให้บริการ และบริการหลังการขายไปอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ซึ่งทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญธุรกิจสะดวกซักพร้อมให้คำปรึกษาวิเคราะห์การลงทุนให้ พร้อมทั้งการเสนอแนะนำ การขาย Package ที่เหมาะสมกับผู้ลงทุนรวมถึงผู้ใช้บริการในย่านนั้นๆ ถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักแบรนด์ 24Wash มีความน่าสนใจอย่างมาก

3.อุปกรณ์คุณภาพสูงมาตรฐานระดับโลก

สำหรับการเปิดร้านซักผ้านั้น สิ่งที่สำคัญไม่แพ้สิ่งอื่นๆ ก็คือ อุปกรณ์หรือเครื่องซักผ้าที่มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพในการใช้งานเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ลงทุน รวมถึงเป็นการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้งานร้านสะดวกซักของเรา ซึ่งแฟรนไชส์ซักผ้าแบรนด์ 24Wash นั้นให้ความสำคัญกับสิ่งนี้มากๆ โดยเราได้ใช้อุปกรณ์ เครื่องซักและอบผ้า อุตสาหกรรม คุณภาพสูงมาตราฐานระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา

4.มี Application Speed Queen Insights ที่ช่วยในการบริหารจัดการ

การบริหารจัดการร้านนั้นมีความสำคัญอย่างมาก ทั้งในการทำให้ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหาและได้รับความสะดวกสบาย ซึ่งแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักแบรนด์ 24Wash นั้น มี Application Speed Queen Insights ที่สามารถทำให้เราสามารถดูความเคลื่อนไหวของร้านสะดวกซัก พร้อมทั้งสามารถเช็ครายรับได้แบบ Real Time อีกด้วย  ซึ่งทำให้ลูกค้าพร้อมทั้งผู้ลงทุนแฟรนไชส์ซักผ้านั้นมีความสะดวกสบาย และเรายังสามารถรู้จำนวนเงิน จัดสัดส่วนของรายได้ ได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ ซึ่งถือว่า 24Wash Application นั้นเป็นส่วนที่มีความน่าสนใจมากทีเดียว

สรุป

การลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญนั้น มีความง่ายดายและสะดวกมากในปัจจุบัน ด้วยการแข่งขันของผู้ประกอบการบริษัทต่างๆ ที่มีมากมายให้เลือกในท้องตลาด แต่หากเราจะทำการลงทุนเปิดธุรกิจร้านซักผ้า ให้ได้ผลประกอบการที่ดีอย่างยั่งยืน อีกทั้งสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าตอบโจทย์กับลูกค้าของเราในอนาคตที่จะเข้ามาใช้บริการร้านสะดวกซัก ผู้ลงทุนแฟรนไชส์ซักผ้าก็จะต้องให้ความสำคัญและดูปัจจัยต่างๆ ที่จะทำให้การลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญของเรามีความคุ้มค่า และสามารถให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด