เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม Speed Queen

ธุรกิจแฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งยุคปัจจุบันคงหนีไม่พ้นธุรกิจร้านซักผ้าในรูปแบบของร้านสะดวกซักที่ให้บริการเครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ ซึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักรูปแบบนี้ก็มีมากมายหลายแบรนด์ผู้ลงทุนควรพิจารณาจากปัจจัยหลายอย่างให้รอบครอบ ซึ่งร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash ก็เป็นแบรนด์แฟรนไชส์ธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่น่าจับตามองในตลาดการลงทุนเป็นอันดับต้น ๆ 

เพราะหัวใจสำคัญของร้านสะดวกซัก คือ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญ ถ้าเครื่องไม่ดี ฟังก์ชันน้อย มีปัญหาจุกจิกบ่อย มีการบริหารจัดการที่ยุ่งวุ่นวายและน่าปวดหัว ธุรกิจร้านซักผ้าในรูปแบบของร้านซักผ้าหยอดเหรียญก็คงจะไปไม่รอด ดังนั้นหากจะเปิดร้านสะดวกซักทั้งที จึงต้องเลือกร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเสมอ เพราะเราเลือกใช้เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม Speed Queen ที่เป็นแบรนด์ที่ได้มาตรฐานจากอเมริกา และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องซักผ้ามามากกว่า 115 ปี

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม Speed Queen

เนื่องจากร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash เลือกใช้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญจากแบรนด์ Speed Queen ที่มีความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพกว่าเครื่องซักผ้าทั่วไป มีระบบทำความสะอาดและกำจัดเชื้อโรคที่ล้ำลึก เนื่องจากเป็นซักผ้าหยอดเหรียญที่มีมาตรฐานเทียบเท่าเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมจึงมีความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้งานในระยะยาวและผ่านการรับรองมาตรฐานจาก USA เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกประเภทอย่างแน่นอน 

เครื่องอบผ้าอุตสาหกรรม Speed Queen

นอกจากร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash จะใช้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญจากแบรนด์ Speed Queen แล้วนั้น 24 Wash ยังเลือกใช้เครื่องอบผ้าหยอดเหรียญที่มีคุณภาพตามมาตรฐานอุตสาหกรรมจากแบรนด์ Speed Queen ที่เป็นแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญ พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในร้านสะดวกซักที่ได้มาตรฐานจาก USA ในรูปแบบอุตสาหกรรมที่สามารถดูแลบำรุงรักษาได้ง่ายและมีความแข็งแรงทนทาน รองรับการทำงานในแต่ละวันได้มากซึ่งเป็นสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม Speed Queen กับแฟรนไชส์ 24 Wash

บริการแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์ทุกงานซักที่ 24Wash ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ

หากคุณลงทุนร้านสะดวกซักกับแฟรนไชส์ 24 Wash คุณจะได้รับการช่วยเหลือในทุกขั้นตอนการสร้างธุรกิจเพราะร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash มีบริการให้คำปรึกษาและช่วยประเมินกลยุทธ์ทางธุรกิจทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยวิเคราะห์ทำเลในการตั้งหน้าร้านรวมไปถึงช่วยประเมินและออกแบบการจัดวางอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและตู้อบผ้าหยอดเหรียญให้เหมาะสมกับพื้นที่และขนาดของหน้าร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ในด้านของกฎหมายที่จะต้องทำเอกสารรับรองการประกอบธุรกิจที่แสนวุ่นวายนั้น ทางแบรนด์ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash ได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าให้กับผู้ลงทุนไว้เรียบร้อย เรียกได้ว่าเราจัดการให้คุณพร้อมเปิดร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม Speed Queen กับแฟรนไชส์ 24 Wash

นอกจากนี้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญที่ 24 Wash เลือกใช้ยังมีการพัฒนาประสิทธิภาพให้ธุรกิจร้านสะดวกซักสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ด้วยเครื่องจักรคุณภาพระดับโลกอย่างเครื่องซักอบผ้าอุตสาหกรรมจากแบรนด์ Speed Queen ที่เป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยผสานกับดีไซน์ล้ำยุค พร้อมด้วยคุณภาพงานติดตั้งจากทีมงานที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานของ Speed Queen โดย Alliance Laundry Systems ให้คุณได้เป็นเจ้าของร้านซักผ้าสวย ๆ ที่พร้อมดึงดูดลูกค้าในเมืองใหญ่

ดูแลง่ายผ่านมือถือกับแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก 24 Wash

เครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญจากแบรนด์ Speed Queen ที่ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash เลือกใช้นั้นมีเทคโนโลยีนวัตกรรมที่สะดวกสบายและง่ายต่อการจัดการบริหารหน้าร้านอย่าง Speed Queen Insights ที่เป็นระบบจัดการที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบกิจการสามารถบริหารหน้าร้านได้ง่าย ๆ ผ่านมือถือ โดยมีฟังก์ชันต่าง ๆ ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ร่วมลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash มากมาย ได้แก่

– มีระบบติดตามและตรวจสอบแก้ไขปัญหาของเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญและมีระบบตรวจสอบสถานะเครื่องซักและเครื่องอบ ดังนั้นผู้ประกอบการจึงสามารถหมดกังวลเรื่องอุปกรณ์ภายในร้านสะดวกซักเสียหายหรือชำรุดระหว่างการใช้งานจนเกิดความเสียหายแก่ทรัพย์สินของลูกค้าไปได้เลยเพราะเครื่องอบและซักผ้าหยอดเหรียญของร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash นั้นจะแจ้งเตือนในทันทีหากมีความผิดปกติ

– ตรวจดูอัตราการใช้งานต่อวัน/ต่อเดือน ของแต่ละเครื่องพร้อมระบบรายงานและวิเคราะห์ข้อมูลชั้นสูง ซึ่งเป็นการสำรวจและเก็บข้อมูลในพฤติกรรมการใช้บริการของลูกค้าว่ามีความต้องการแบบใด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการนำไปพัฒนาธุรกิจให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

– ระบบที่สามารถควบคุมเครื่องซักและเครื่องอบได้จากระยะทางไกล (Remote) ในกรณีที่อาจมีเหตุขัดข้องหรือหากเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ ผู้ประกอบการสามารถควบคุมการทำงานของเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญหรือเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญที่เกิดปัญหาได้โดยไม่ต้องมาถึงหน้าร้านด้วยตนเอง

ระบบป้องกันไฟไหม้ ด้วยเครื่องตรวจจับควัน

ในการประกอบธุรกิจร้านสะดวกซักนั้น เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องใช้ทรัพยากรน้ำ ไฟฟ้า และแก๊สเป็นจำนวนมาก ในการให้บริการซักอบผ้าดังนั้นทางร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash จึงไม่ลังเลที่จะมีมาตรการป้องกันอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยเรามีระบบป้องกันไฟไหม้ด้วยเครื่องตรวจจับควัน หากเกิดเหตุไม่คาดคิดภายในร้านและก่อให้เกิดกลุ่มควัน เครื่องตรวจจับควันจะทำงานส่งเสียงเตือนให้รับทราบ และส่งผลให้พนักงานภายในร้านรวมถึงลูกค้าสามารถหลีกหนีได้ไวมากขึ้นและหาทางแก้ไขพร้อมรับมือกับเหตุการณ์ได้ถูกต้องทันเวลา

สรุป

หากคุณลงทุนกับ 24Wash ภายใต้บริษัท POCH Laundry Systems ตัวแทนจำหน่ายเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญแบรนด์ Speed Queen อย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำงาน พร้อมส่งมอบงาน Premium Quality ให้กับคุณ 24wash ทำให้เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด 

ข้อดีร้านสะดวกซักในรูปแบบแฟรนไชส์

เพราะร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash เป็นแบรนด์แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักในรูปแบบของ One Stop Service มีบริการครบ-จบในที่เดียวจากทีมงานมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยเป็นที่ปรึกษาในการทำธุรกิจให้คุณ การันตีความสำเร็จได้ด้วย Best in class เครื่องซัก-อบ ยอดขายอันดับ 1 ของโลก ในธุรกิจสะดวกซักจากแบรนด์ “Speed Queen” ที่ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก USA และเราพร้อมรับประกันเครื่องและอะไหล่ 3 ปี จากบริษัท POCH Laundry Systems ตัวแทนจำหน่าย Speed Queen อย่างเป็นทางการ หากเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและเครื่องอบผ้าหยอดเหรียญในร้านซักผ้าของคุณเกิดชำรุดเสียหายร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash มีทีมช่าง service ที่ได้รับการอบรมจาก Alliance Laundry Systems โดยตรงพร้อมให้บริการซ่อมบำรุงและตรวจเช็คสภาพให้กับธุรกิจแฟรนไชส์คอยสแตนด์บาย

นอกจากนี้ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 Wash ยังมีระบบ Online Payments เพิ่มช่องทางการใช้บริการที่แสนสะดวกสบายให้กับลูกค้า เพื่อเป็นทางเลือกเพิ่มเติมในการชำระเงินที่เครื่องซักผ้ากำหนดเพราะสามารถจ่ายเงินได้โดยใช้ระบบ Online Payments