ร้านสะดวกซักเปิดง่ายกำไรดี24wash

เมื่อไลฟ์สไตล์ของการดูแลตนเองสำหรับผู้คนกำลังเป็นเทรนด์ที่มาแรง จนสามารถกล่าวได้ว่า ในปัจจุบัน หลายๆคนยอมที่จะนำเงินไปใช้ให้เกิดความสะดวกสบายมากที่สุด โดยเฉพาะการดูแลเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ที่ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนจะต้องทำการซักผ้ากันอยู่ตลอดอยู่แล้ว ซึ่งจากปัจจัยที่ได้ทำการกล่าวไปในข้างต้น ทำให้การเข้ามาใช้บริการ ร้านสะดวกซักกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่าด้วยกระแสและทิศทางของไลฟ์สไตล์แบบนี้ หากใครจะลงทุนร้านสะดวกซักก็จะตอบโจทย์ และสามารถมีอัตราการเติบโตจากลูกค้าในปริมาณที่มาก

และในบทความนี้ทางผู้เขียนจะขอพาทุกท่านไปทำความเข้าใจกับ 3 กลยุทธ์ทำการตลาด “ร้านสะดวกซัก” ยังไงให้ปัง!! รวมถึงเจาะลึกว่าทำไมการลงทุนร้านสะดวกซัก จึงสามารถเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ธุรกิจร้านสะดวกซัก ธุรกิจโตเร็วกับเม็ดเงินกว่า 10,000 ล้านบาท

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนั้น มีร้านแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ที่ให้บริการสะดวกซัก เติบโตและเปิดร้านอย่างมากมาย และที่สำคัญมีหลากหลายแบรนด์ร้านสะดวกซักที่มีผู้ใช้บริการจำนวนที่มากจนสามารถกล่าวได้ว่า บางทีจำนวนร้านสะดวกซักที่มี อาจจะยังไม่พอต่อปริมาณผู้คนในย่านนั้นๆ เนื่องจากการเจริญเติบโตของสังคมเมือง ที่ผู้คนมีจำนวนที่มาก และทุกๆคนจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ จึงทำให้ไม่มีเวลาในการดูแลตนเองมากเท่าไหร่ รวมถึงการซักเสื้อผ้าแต่ละทีก็นับเป็นเรื่องใหญ่ เพราะด้วยจำนวนเสื้อที่มาก และความยากในการตากผ้า

ไม่ว่าจะเพราะความเหนื่อยล้า หรือว่าสภาพอากาศ ที่ไม่เหมาะสม ดังนั้นจึงถือได้ว่าร้านสะดวกซัก สามารถตอบโจทย์ และสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้คนได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบัน ธุรกิจร้านสะดวกซัก ก็ถือได้ว่าเป็นธุรกิจโตเร็ว เนื่องด้วยจากการมีรายงานว่า มีร้านสะดวกซักที่มีรายได้เป็นเม็ดเงินกว่า 10,000 ล้านบาท 

แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก มีเม็ดเงินในระบบเท่าไร

โดยปกติค่าเฉลี่ยรายรับจากการทำร้านสะดวกซัก เมื่อทำการลงทุนเปิดร้านครั้งแรก อาจจะสามารถสร้างรายได้เป็น 100,000 บาทต่อเดือน ซึ่งถือว่าการเปิด ร้านสะดวกซัก เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่สนใจในการลงทุน แม้ใครอาจจะตั้งคำถามว่า การเปิดร้านซักผ้านั้น มีความยากในการเปิดหรือดูแลไหม จริงๆแล้ว หากทำการลงทุนกับแบรนด์แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ที่ใส่ใจกับผู้ลงทุน ก็จะได้รับการสนับสนุนตั้งแต่ก่อนแรกลงทุน รวมไปถึงการได้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการดูแลกิจการ ซึ่งแบรนด์ 24WASH ก็สามารถตอบโจทย์ตรงนี้เช่นกัน พร้อมทั้งความมั่นคงด้วย เม็ดเงินกว่า 10,000 ล้านบาทในระบบ ก็สามารถสร้างความมั่นใจให้กับผู้ลงทุนได้ว่า ผู้ลงทุนจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากการลงทุนร้านสะดวกซัก และนั่นจึงมาเป็นคำถามสำคัญต่อไปใน แบรนด์แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักนั้น มีกลยุทธ์อย่างไรที่จะสามารถสร้างฐานการตลาดที่แข็งแรง พร้อมๆกับเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ประสบความสำเร็จ ซึ่งทางผู้เขียนจะขอกล่าวในส่วนด้านล่างนี้

3 กลยุทธ์ทำการตลาดที่จะเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจแฟรนไชส์ประสบความสำเร็จ

แน่นอนว่าหลายๆท่านอาจจะเริ่มสนใจในการลงทุนร้านสะดวกซักไม่มากก็น้อยแล้ว แล้วเคล็ดลับอะไรบ้างที่ทำให้เกิดการเข้ามาใช้งานของลูกค้าในจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าส่วนมากก็มาจากนโยบายของแบรนด์ร้านสะดวกซักที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้านั่นเอง ซึ่งจะมีข้อแนะนำอะไรบ้าง สามารถติดตามได้ทาง 3 ข้อด้านล่างนี้

1. สร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภค

จ่ายเงินกับร้านสะดวกซัก24wash

ในการเปิดร้านสะดวกซัก สิ่งสำคัญก็คือการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภคได้ ไม่ว่าจะด้วยความสะดวกสบาย ที่ให้บริการให้ลูกค้ารู้สึกว่า สะดวกซักจริงๆ เช่น การมีเครื่องซักผ้าที่ทันสมัย ซักในปริมาณที่เยอะได้ หรือการมีเทคโนโลยีที่ช่วยในการสร้างช่องทางการชำระเงินที่สะดวก รวมไปถึง การสามารถดูได้ว่าผ้าของลูกค้าซักเสร็จหรือยังผ่านแอพพลิเคชั่นของร้านสะดวกซัก ปัจจัยเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการร้านซักผ้าได้ และทำให้เกิดการบอกต่ออีกด้วย

2. ปล่อยโปรโมชั่นที่น่าสนใจเพื่อให้ลูกค้ากลับมาใช้ซ้ำ

แน่นอนว่าการทำธุรกิจซักผ้าหยอดเหรียญให้สามารถเติบโตได้ ก็ควรที่จะสร้างการตลาดของร้านสะดวกซัก หรือแผนโปรโมชั่นต่างๆที่มีความน่าสนใจ อย่างเช่น การซักผ้าครบกี่ครั้ง รับน้ำยาซักผ้าฟรีไปเลย!  หรือซักผ้าครบกี่ครั้ง สามารถนำแต้มมาแลกการซักผ้าฟรีได้ ก็ถือเป็นการสร้างการตลาดที่น่าสนใจ ดึงดูดให้เกิดฐานลูกค้าประจำของร้านสะดวกซักที่ทำการลงทุน

3.ตกแต่งร้านให้มีความน่าสนใจเพื่อเป็นจุด Check-in และเหมาะแก่การถ่ายลงโซเชียล

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า ไลฟ์สไตล์ของผู้คนกำลังเปลี่ยนแปลงไป และอีกไลฟ์สไตล์ที่มีความน่าสนใจก็คือ การใช้โซเชียลมีเดียของลูกค้า นั่นหมายความว่า หากทางแบรนด์ร้านสะดวกซัก สามารถสร้างและตกแต่งร้านสะดวกซักที่มีความสวยงาม ก็จะเกิดกระแสการ Check-in หรือถ่ายรูปเพื่อแชร์รูปภาพสวยๆจาก ร้านซักผ้า

สรุป

ร้านสะดวกซักที่ดี

เมื่อกระแสโลกนั้นกำลังทำให้การดูแลตัวเองทั้งระบบของชีวิตผู้คน ต้องใช้การจ่ายเงินแลกกับเวลาคืนมาดังนั้นอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์น่าลงทุนอย่างร้านสะดวกซักก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและสามารถสร้างผลกำไรที่เติบโตได้ และที่สำคัญการเติบโตของร้านสะดวกซักจะไม่สามารถดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากขาดความใส่ใจของเจ้าของแบรนด์ อย่างไรก็ตามทางผู้เขียน จึงขอแนะนำ แบรนด์ร้านสะดวกซัก 24 WASH ที่สามารถสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดี มีหน้าร้านที่สวยงาม พร้อมทั้งการใส่ใจต่อผู้ลงทุนและผู้บริโภค ด้วยเทคโนโลยีและแอพพลิเคชั่น ที่จะสร้างความมั่นใจในการบริหารร้านสะดวกซัก พร้อมทั้งความสะดวกสบายของผู้ที่เข้ามาใช้บริการร้านซักผ้าอีกด้วย